Tổng hợp Tin nhắn Chúc Tết 2016 đẹp nhất

Một năm 2015 sắp trôi qua để chào đón năm 2016 với nhiều điều mới mẻ, ai cũng mong muốn có một cái tết Bính Tất 2016 vui vẻ, hạnh phúc cùng quây quần với người thân trong gia đình và còn gì tuyệt vời hơn khi nhận được những tin nhắn chúc tết 2016 ý nghĩa nhất. Taizaloaz xin gửi tới các bạn bộ sưu tập những sms chúc tết 2016 hay nhất, đẹp nhất để bạn có thể gửi tặng bạn bè, người thân, người yêu hay bất kỳ ai , với mỗi tin sẽ là những tình cảm của bạn được gửi gắm , nó thực sự là một món quà vô giá mà bất kỳ ai cũng có thể nhận được từ bạn.

Tin nhắn chúc tết 1

Tin nhắn chúc tết 2016

Tải về máy
Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý Tỉ sự như mơ Triệu điều bất ngờ Không chờ cũng đến! Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

Tin nhắn chúc tết 2

Tin nhắn chúc tết 2016

Tin nhắn chúc mừng năm mới 2016

Chúc mọi người năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
Chúc mừng năm mới bách nhẫn thái hòa. Chúc mừng năm mới phúc sinh lễ nghĩa gia đình thịnh Lộc tiền vinh hoa phú quý xuân!
sms chúc tết 2016

SMS Kute chúc tết 2016

Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát. Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.
tin nhan chuc tet

Tin nhắn chúc tết bính thân 2016

Chúc mừng năm mới Xuân 2016 đến gia đình vui xum họp Tết về con cháu hưởng bình an. Chúc mừng năm mới! Sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sung mãn trong sức khỏe em nhé
Tin nhắn chúc tết 2016

SMS Đẹp chúc tết 2016

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2016 .12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây VẠN SỰ NHƯ Ý

Tin nhắn chúc mừng năm mới người yêu 2016 hay nhất 

Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.

Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

Không có gì ý nghĩa hơn những lời chúc trong ngày tết, nó là động lực cũng là tình cảm mà mọi người dành cho nhau, những lời chúc tết chân thành từ đáy lòng mong muốn mọi điều tốt đẹp tới những ai mà bạn yêu quý . Nhấc máy điện thoại lên, với vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tải về thật nhiều tin nhắn chúc tết đẹp nhất cũng như gửi tặng nó tới mọi người.