Truy cập đăng nhập m.facebook.com trên điện thoại di động

Facebook là mạng xã hội đã quá nổi tiếng khi nó đang sở hữu tới hơn 1 tỉ người dùng thường xuyên trên khắp thế giới. Bạn có thể dàng bắt gặp một ai đó truy cập facebook trên khắp các đường phố, ngõ ngách mọi lúc mọi nơi, truy cập facebook trên điện thoại trở thành một công việc thường ngày không thể bỏ đối với nhiều người, một chút rảnh rỗi là lại thấy đăng nhập m.facebook.com . Thời đại công nghệ thông tin, chiếc điện thoại ngày một thông dụng, đặc biệt là điện thoại thông minh, với sở trường về màn hình, khả năng cảm ứng cũng với tốc độ kết nối 3g nhanh mạnh hay là tính năng kết nối wifi rất tiện dụng giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều trong việc đăng nhập faceboo.com.vn . Tuy nhiên để có thể truy cập với tốc độ nhanh nhất và thoải mái nhất thì chúng ta sẽ tìm hiểu thêm trong bài này.

facebook.com.vn

Truy cập m.facebook.com có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. taizaloaz.com sẽ liệt kê vài cách cùng những ưu nhược điểm của nó để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cách dang nhap facebook.com.vn trên điện thoại.

Cách 1 : Thông thường chúng ta thường sử dụng cách là tải facebook về điện thoại sau đó cài đặt và khởi chạy phần mềm này

ưu điểm;  của phần mềm facebook là gọn nhẹ, nhiều tính năng , lướt facebook như trên máy tính

nhược điểm : dòng máy android với màn hình lớn đã rất tốn PIN, thêm ứng dụng facebook chạy ngầm , thêm vào đó chính vì đăng nhập ứng dụng facebook trên điện thoại nên khi bạn chơi một số game, apps hoặc đăng nhập một site nào đó sẽ dễ dàng bị chuyển hướng sang tài khoản facebook rất phiền phức và đường nhiên như vạy thì tốn pin khủng khiếp như nào.

Cách 2 : đăng nhập m.facebook.com bằng việc truy cập trực tiếp vào địa chỉ m.facebook.com trên trình duyệt

ưu điểm : cách này có ưu điểm khá rõ rệt nhờ việc tiện lợi, bạn có thể truy cập bất cứ lúc nào bạn thích mà không cần cài đặt thêm phần mềm facebook, nó sẽ không đòi bạn phải tải phần mềm facebook messenger mới có thể gửi được tin nhắn facebook . Không gây tốn PIN vì không chạy ngầm, không tốn nhiều lưu lượng vì bạn có thể làm chủ được dung lượng ảnh, trang bằng việc cài đặt chất lượng hình ảnh trong trình duyệt . Khuyên bạn nên dùng opera mini để truy cập facebook, phiên bản opera mini cũ lướt facebook rất nhanh mà không tốn nhiều lưu lượng.

Nhược điểm : Nếu có thông báo hoặc tin nhắn bạn sẽ không biết nếu như bạn không truy cập, không hỗ trợ cảm ứng mạnh mẽ như phần mềm facebook.

Tóm lại là để đăng nhập facebook.com.vn hoặc dang nhap m facebook com thì chúng ta có thể 1 trong các phần mềm dưới đây :

Facebook.jar | .jad (dành cho máy java, nokia, viettel, vinaphone…)

Facebook.Apk  ( Dành cho máy android, samsung galaxy, lg, sky, zenphone, nokia x, htc)

Facebook.ipa (dành cho máy iphone 3 4 5 6 s, ipad)

Operamini.Jar  (cài đặt cho máy java, Nokia, viettel..)
Operamini.APK   (cài đặt cho tất cả các máy hỗ trợ android, samsung, htc, lg, sky, galaxy hkphone …)
Operamini.ipa ( Cài đặt cho máy Iphone)
Chúc bạn lướt facebook vui vẻ !