Tải Ứng Dụng zalo Cho Nokia Miễn Phí mới nhất

Ứng dụng zalo dành cho điện thoại nokia được đánh giá là một trong những phần mềm được tải về nhiều nhất trên ovi store, không có gì phải bàn cãi vì zalo được biết đến là phần mềm nhắn tin gọi điện miễn phí đang được yêu thích nhất tại việt nam, một ứng dụng OTT hoàn toàn thuần việt và của người Việt đang hoàn hảo từng ngày gửi tới gần 200 tin miễn phí mỗi ngày.

Tính năng mới:
– Phiên bản mới được nâng cấp với giao diện mới, bổ xung thêm nhiều sticker cũng như các tính năng hỗ trợ chat
– Cải thiện khả năng kết nối, các mục được sắp xếp lại nhìn khoa học và tinh tế hơn.

Khi mà các phần mềm, ứng dụng nhắn tin khác đang được phát triển dành cho các dòng máy di động trong bối cảnh các nhà cung cấp dịch vụ đổ vào theo xu hướng của người sử dụng thì ứng dụng zalo cho nokia đã đạt được đến đỉnh cao của sự tương tác và sự yêu mến của người sử dụng, Một ứng dụng được tải xuống nhiều nhất.

Bạn sẽ được sử dụng một trong những phần mềm mobile tốt nhất cho điện thoại hiện tại ở phạm vi trong nước, sự lớn mạnh của zalo đã nhiều lần được lên báo nước ngoài. Không lo tốn tiền lại được chát chít và gọi điện theo cách riêng của bạn, cách mà người ta vẫn gọi là “zalo nhắn tin gửi yêu thương” . Mọi thứ được làm có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng liên lạc và tính năng giải trí.

Phiên bản mới nhất của ứng dụng zalo cho nokia hỗ trợ cả các máy di động cảm ứng hoặc các thiết bị đầu cuối mới nhất như asha hay 3110c cũ rịch của nokia , cao hơn là 6300, chắc chắn rồi, ngay bây giờ bạn hãy tải về máy điện thoại nokia của bạn và tự khám phá trải nghiệm nhé !

Tải Ứng Dụng zalo Cho Nokia Miễn Phí

Zalo.Jar ( Phiên bản dành cho máy java, nokia, viettel… )

Zalo.Apk ( Phiên bản dành cho máy nokia x… )