Sau hơn 3 năm kể từ ngày ra mắt, đến lúc này thì thực sự chúng ta có rất nhiều điều để nói về ZALO của năm 2016 với những thành công mới

Được phát hành bởi VNG – một trong những công tập đoàn truyền thông nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam với hệ thống zing được rất nhiều người biết đến thông qua các dịch vụ giải trí, tin tức, âm nhạc, trò chơi …. ZALO được coi là hi vọng nhỏ của những lập trình viên khi đưa nó ra mắt vào thời điểm mà những cái tên đã quá nổi tiếng trên khắp thế giới đang được sử dụng khá rộng rãi tại Việt Nam như viber, line hay kakaotalk bởi quá khó để cạnh tranh với những tên tuổi như vậy , bằng chứng là thời gian đầu zalo không được đón nhận từ số đông , thậm chí là bị tẩy chay vì nhiều người nghi ngờ zalo đang ăn theo những sản phẩm danh tiếng . Thế nhưng thời gian đã chứng minh tất cả, bằng sự cố gắng cải thiện cả về chất lượng, tính năng kết hợp với truyền thông mạnh mẽ, ZALO của năm 2016 thực sự rất “lợi hại” mà bất cứ ứng dụng OTT nào khác cũng phải ao ước .

ZALO 2016
Sinh sau đẻ muộn, so với các ứng dụng đàn anh tại thời điểm mới ra mắt như viber, wechat, kakao, line, ZALO không quá nổi trội về tính năng, thậm chí là nó còn có phần thua thiệt nhưng cái nổi trội của Zalo mà người ta có thể dễ dàng thấy được lúc đó chính là sự ổn định.  Nhờ vào ưu thế cơ sở hạ tầng hoàn toàn ở trong nước, liên tục lắng nghe những phản hồi từ phía người dùng , ZALO liên tục cho ra những phiên bản mới nhằm vừa khắc phục lỗi phiên bản cũ, vừa thêm vào những tính năng mới, tất nhiên độ ổn định vẫn được giữ nguyên, thậm chí là cải thiện .

Một Zalo rất thành công của năm 2016

Những con số thông kê biết nói đã nói lên tất cả, sang năm 2016 zalo đã nâng cấp phiên bản cho hầu hết tất cả các dòng máy từ zalo 2.2.4 cho java, cho tới 3.0.0.r8 cho android hay là 5.1.3 cho iphone , mọi phiên bản đều rất hoàn hảo cả về tính năng, sự ổn định , mọi thứ đều rất tuyệt vời mang lại những trải nghiệm thú vị nhất cho người dùng. Trên 30 triệu người dùng với 400 triệu tin nhắn mỗi ngày, trên 6 triệu lượt tải bộ sticker củ hành và nó còn tiếp tục tăng nữa .

ZALO của năm 2016

Những lỗ lực không ngừng nghỉ của zalo đã được đền đáp trong năm 2016 , bây giờ nhiều người còn đang chuyển dần từ sử dụng facebook sang zalo, đặc biệt là zalo đang cho thấy sự thông dụng ở nhiều lứa tuổi khác nhau chứ không chỉ riêng giới trẻ như thời gian trước. Ứng dụng zalo của năm 2016 thậm chí còn thay thế cho trình nhắn tin mặc định của nhiều người, đây là nơi kết nối, để mọi người gửi những tin nhắn yêu thương đến cho nhau . ZALO chắc chắn là một sản phẩm công nghệ Việt rất đáng được mỗi người trong chúng ta khen ngợi !

Các bạn có thể tải các phiên bản ZALO của năm 2016 tại ĐÂY : ZALO 2016