Hướng dẫn khắc phục sự cố ZALO trên iphone không vào được thư viện ảnh

Một số bạn đang sử dụng ứng dụng zalo trên điện thoại iphone muốn gửi ảnh cho bạn bè , người thân trong quá trình chát nhưng lại gặp phải sự cố là không thể vào được thư viện ảnh nên không thể gửi ảnh từ zalo trên máy iphone, điều này là rất bất tiện và gây ức chế không hề ít . Chính vì thế mà hôm nay taizaloaz xin hướng dẫn các bạn khắc phục sự cố zalo trên zalo không vào được thư viện ảnh hay nói cách khác thì là sửa lỗi gửi ảnh zalo trên ứng dụng zalo .

Vì sao có lỗi này ?

Đây hoàn toàn không phải là lỗi phát sinh từ việc ứng dụng zalo bị lỗi mà chính là do cài đặt bảo mật từ phía hệ điều hành ios cũng như từ zalo phiên bản ios , lẽ ra đã có những cài đặt từ lần đầu tiên cài và sử dụng zalo, bạn đã không bật chế độ cho phép truy cập thư viện ảnh ngay lần đầu cài đặt nên nó sẽ được nhớ và không tự động bật cho bạn . Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể khắc phục nó bằng vài thủ thuật hết sức đơn giản .

Cách chữa zalo trên iphone không truy cập được thư viện ảnh

Bước 1 : Vào mục cài đặt điện thoại từ icon cài đặt ở màn hình chính

Khắc phục zalo trên iphone không vào được thư viện ảnh

Bước 2 : Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ thấy biểu tượng zalo, truy cập vào đây để cài đặt các mục riêng dành cho ứng dụng zalo trên điện thoại iphone.

Truy cập ảnh trên zalo

Bước 3 : Bạn sẽ thấy các mục cài đặt riêng của zalo ios.

Truy cập ảnh trên zalo

Chọn bật ở mục Ảnh để cho phép truy cập bộ sưu tập ảnh trên iphone từ ứng dụng zalo

Truy cập ảnh trên zalo

Trở ra và vào lại ứng dụng zalo để gửi ảnh như bình thường bạn nhé !